Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đắk Nông làm công việc gì?

17

Trong xã hội hiện nay công việc người Dược sĩ rất đa dạng vì thế các bạn không cần lo lắng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đắk Nông làm công việc gì ?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ĐắK Nông làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đắk Nông làm công việc gì?

Nghề Dược sĩ luôn được xã hội đánh giá cao

Từ trước tới nay công việc của người Dược sĩ luôn được đánh giá cao bởi là người có trình độ chuyên môn giỏi, có cơ hội việc làm lớn, thu nhập ổn định, nghề Dược có có vị thế nhất định trong xã hội.

Xét chung chung công việc của người Dược sĩ sẽ xoay quanh những viên thuốc nhưng hiểu sâu và đi cặn kẽ vào chuyên ngành thì ngành Dược lại nằm giữ nhiều vị trí khác nhau từ bán thuốc, phân tích, quản lý thuốc, trình dược viên, hướng dẫn sử dụng, marketing….. . Chính vì sự đa dạng nhiều vị trí nên những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược ĐắK Nông làm công việc gì là do sự chọn của mỗi người.

Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ĐắK Nông

Đa phần khi tốt nghiệp chuyên ngành này nếu không có nguyện vọng lên cao thì người Dược sĩ có thể sử dụng tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy đi xin việc tại các bệnh viện, công ty thuốc, cửa hàng, phòng khám. Thông thường những người tốt nghiệp Dược sĩ có thể làm được những công việc sau:

  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: chính là phát triển 1 sản phẩm thuốc mới, công việc này rất được đánh giá cao bởi tính nhạy bén cùng trình độ chuyên môn tốt trong công việc.
  • Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc, đây là công việc của trình dược viên, tuy có vất vả vì thường xuyên di chuyển nhiều nhưng thu nhập cũng như như mối quan hệ đem lại là rất lớn.
  • Marketting dược, người làm Marketting dược chính là hậu phương vững chắc và là trợ thủ đắc lực của người trình dược viên khi trực tiếp đứng sau lên hình ảnh, ý tưởng,quảng cáo cho sản phẩm thuốc.

Nhiều người thường lầm tưởng và suy nghĩ rằng những người học Dược chỉ am hiểu về thuốc, tuy nhiên Dược sĩ còn là các chuyên gia về xét nghiệm sinh hóa lâm sàng hay trong giới chuyên môn còn gọi là Dược sĩ lâm sàng.

Ngoài đào tạo về khối ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược Đắk Nông còn mở rộng đào tạo về chuyên ngành Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng và đào tạo hệ liên thông, học văn bằng 2 tại trường. Hiện nay những ngành này cũng đều có cơ hội việc làm lớn và tiềm năng như ngành Dược.

Công việc của người Dược sĩ rất đa dạng

Công việc của người Dược sĩ rất đa dạng 

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm lớn

Những người công tác trong ngành Y tế được coi như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, vì thế Dược sĩ luôn có mặt, làm việc và phát triển ở khắp mọi nơi trên thế giới từ vùng núi cho đến hải đảo.

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, y tế cũng vì đó mà cần phải nâng tầm để phục vụ cho nhu cầu của xã hội đồng nghĩa với đó những người nắm giữ vị trí công trong ngành y, dược cũng luôn được chú trọng đào tạo, tuyển dụng nhiều hơn. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ĐắK Nông làm công việc gì?

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Đắk Nông gồm những giấy tờ gì?

Nếu cảm thấy hứng thú và yêu thích với công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Đắk Nông thí sinh có thể làm hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển và theo học tại trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Nông.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có đầy đủ các thông tin).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn