Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 hệ chính quy

43

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Đắk Nông tuyển sinh hệ chính quy với điều kiện là tốt nghiệp THPT ở 3 ngành đào tạo mũi nhọn gồm Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 hệ chính quy

Tự hào là ngôi trường đào tạo chất lượng cao nhất dành cho các bạn thí sinh có nhu cầu theo học nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông hàng năm đào tạo hàng trăm sinh viên ra trường với tay nghề tốt, chuyên môn vững, yêu nghề và thực sự đam mê với sự chữa bệnh cứu người.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017

Thành lập gần 10 năm với một chặng đường trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông tự hào là một địa chỉ đào tạo tốt nhất ở trình độ Cao đẳng  và tự hào mang đến cho người những cơ hội việc làm quý như vàng. Trong bối cảnh hàng trăm nghìn cử nhân thất nghiệp thì có thể thấy rằng ngành này thực sự đang rất cần và không bao giờ lo thiếu việc làm cả ở trong nước và nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức tương tự như năm 2016 là xét tốt nghiệp THPT, tức là các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, có bằng tốt nghiệp với các năm trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì bạn đã có cơ hội để thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Có thể khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường lý tưởng để sinh viên đam mê ngành Y Dược học tập và nghiên cứu để nâng cao trình độ. Nhà trường sở hữu những trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Bạn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng  Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017

Chính thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông chính thức tuyển sinh 3 ngành thuộc khối ngành Sức khỏe như sau:

  • Ngành Cao đẳng Dược: Ngành Dược được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng bậc nhất hiện nay bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược đang tạo ra rất nhiều việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và trình độ của bản thân.
  • Ngành Cao đẳng Điều dưỡng: Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn ở cả Việt Nam và nước ngoài.
  • Ngành Cao đẳng Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học ngành này có vai trò vô cùng quan trọng trong các bệnh viện hay các phòng khám, cung cấp thông tin chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tật và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh, đồng thời có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh nhằm có cách phòng tránh kịp thời. Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay đang rất được trọng dụng tại các bệnh viện, chính vì thế tiềm năng, cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm là rất hấp dẫn và có thu nhập cao. So với Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng thì Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh ít, cạnh tranh thấp và công việc nhàn hơn.

Nếu bạn muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ rồi nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông: QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông.

Chính thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017

Chính thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông 2017?

Các bạn thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Nguồn caodangyduocdacnong.edu.vn