Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

19

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn cho nhiều cử nhân khi có ước mơ theo đuổi nghề Dược để có công việc ổn định với mức lương cao.

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2018

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Hiện văn bằng 2 là hệ đào tạo giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng tương đương. Theo đó, thí sinh muốn chuyển đổi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo đủ điều kiện đã tốt nghiệp 1 trường Cao đẳng ở bất cứ ngành nghề nào đều có thể chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo dự báo của Bộ Y tế và thông tin thị trường lao động ngành Dược cho hay, từ năm 2014 trở đi thị trường ngành Dược đã có những bước phát triển ngoạn mục, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc. Chính vì thế, ngành Dược đang có mảnh đất việc làm rất đa dạng và có sức hút lớn đối với nhiều thí sinh.

Nên học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Đứng trước nhu cầu thiếu lực lượng ngành Dược ngày càng lớn nhiều trường Cao đẳng, Đại học đã mở đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trên thực tế trong số hơn 136 trường giảng dạy về Dược, Bộ chỉ phê duyệt đề án giảng dạy của số ít trường đảm bảo đủ điều kiện cơ sở vật chất giảng dạy và chất lượng đầu vào, đầu ra cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong đó, Cao đẳng Y Dược Đắk Nông vinh dự nhận được sự tin tưởng của bậc phụ huynh, học sinh, Bộ Y tế và trường luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo, hướng tới những tiết học thực hành thay vì chỉ giảng dạy dựa trên sách vở. Chính vì thế học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược ĐắK Nông đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên.

Để thực hiện đề án đó, cũng như giúp một phần công sức vào việc đào tạo ra nhiều lớp Dược sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, Cao đẳng Dược Đắk Nông tiếp tục tiến hành tuyển sinh hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp học viên từng bước tiến đến đỉnh cao của nghề nghiệp cũng như tạo thêm một cơ hội mới đối với những sinh viên có mong muốn chuyển đổi sang nghề có tiềm năng như nghề Dược.

Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện nay trường áp dụng quy chế xét tuyển cũng như điều kiện tuyển sinh dựa theo yêu cầu của Bộ LĐTB- XH, theo đó điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ hệ Cao đẳng trở nên, thí sinh phải là người có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.

Hiện thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là từ 18 đến 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học khi có nhu cầu. Không chỉ có thời gian đào tạo ngắn, lịch học hiện cũng được nhà trường sắp xếp vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần.

Nên học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trước tiên để được chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Nông thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH tất cả các chuyên ngành trong và ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Đại học Kinh tế…
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn