Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 cấp bằng chính quy

34

Để tạo điều kiện xét tuyển thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 cấp bằng chính quy

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 cấp bằng chính quy

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời đây cũng là xu thế tất yếu để phù hợp với quá trình hội nhập của hệ thống Y tế Việt Nam, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông là con đường nhiều người lựa chọn để tìm kiếm cơ hội việc làm rộng mở cho mình.

Điều kiện học Liên thông:  Thí sinh xét tuyển liên thông phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp hệ trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng (đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Xét nghiệm).
  • Đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian học Liên thông: Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông là 1,3 năm. Nhà trường có các lớp học với khung thời gian linh hoạt vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc học tiếp lên liên thông Đại học nếu có nguyện vọng.

Điều kiện học Liên thông Cao Đẳng Dược Đắk Nông

Điều kiện học Liên thông Cao Đẳng Dược Đắk Nông

Hồ sơ học liên thông: Hồ sơ đăng ký thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông chất lượng

Nắm bắt xu thế của xã hội và nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông giúp mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường còn là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên, đảm bảo mọi sinh đều có thể thực hành các thao tác kỹ thuật điều dưỡng đáp ứng yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn : http://caodangyduocdacnong.edu.vn/