Vì sao giới trẻ đổ xô đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Nông?

43

Y Dược luôn được đánh giá là ngành học hấp dẫn vì vậy năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Đắk Nông tuyển sinh với chính sách An sinh – Giáo dục nhiều ưu đãi.

Vì sao giới trẻ đổ xô đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Nông?

Vì sao giới trẻ đổ xô đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Nông?

Dựa vào phản ánh của cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thì số lượng các bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược những năm gần đây có xu hướng tăng lên. Đặc biệt ở khu vực còn thiếu nhân lực như Đắk Nông. Đây cũng là lý do nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông nhiều đợt trong năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 với điều kiện đơn giản

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ đam mê ngành Y Dược nhưng trình độ và điều kiện còn hạn chế, chưa thể theo học trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện đơn giản. Nếu như các bạn muốn theo học Đại học khối ngành Y Dược năm 2017 thì bạn phải đạt xấp xỉ 9, 10 điểm 1 môn trong kỳ thi THPT quốc gia thì học Cao đẳng Y Dược Đắk Nông bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp. Sự chênh lệch giữa đầu vào không quyết chất lượng đào tạo và nhân sự đầu ra và thu nhập. Bởi các cơ sở y tế và bệnh viện cả trong và ngoài công lập đều yêu cầu nhân sự có trình độ, kỹ năng tay nghề và thực hành thuần thục.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định ngưỡng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các điều kiện dưới đây:

 • Điều kiện tuyển sinh: Hoàn thành chương trình THPT và có bằng THPT (nếu tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (thi TN THPT quốc gia năm 2017).
 • Điều kiện sức khỏe: Có sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại trường với thời gian 3 năm. Đây là thời gian vừa có lý thuyết vừa có thời gian thực hành tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và các đơn vị có giường bệnh.
 • Điều kiện thân nhân lý lịch: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành hình sự theo đúng quy định của pháp luật và nhà nước.
 • Đam mê các công việc Y Dược và thực sự chịu được áp lực của ngành nghề đặc trưng trong thực tế.
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc, không phân biệt khu vực, vùng miền.
 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, thuộc Quốc tịch Việt Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 với điều kiện đơn giản

Dựa vào các điều kiện trên đây thì bạn có thể yên tâm theo học các ngành thuộc Cao đẳng Y tế để đảm bảo đầu ra và thu nhập sau khi tốt nghiệp. Đó cũng chính là lý do số lượng bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 ngày càng tăng.

Cao đẳng Y Dược Đắk Nông là địa chỉ đào tạo tốt nhất

Trên cả nước, bạn có thể lựa chọn rất nhiều cơ sở đào tạo để theo học Cao đẳng Y Dược. Sự phát triển số lượng các cơ sở này không đảm bảo sự nâng cao về chất lượng về đào tạo. Một trong số đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông tự hào là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Chúng tôi tự hào có:

 • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
 • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
 • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
 • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Đắk Nông và các tỉnh lân cận.
 • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y Dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

Cao đẳng Y Dược Đắk Nông là địa chỉ đào tạo tốt nhất

Cao đẳng Y Dược Đắk Nông là địa chỉ đào tạo tốt nhất

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và đầu ra của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông với thương hiệu và nền tảng nhiều năm qua.

Các bạn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Nông năm 2017 vui lòng liên hệ đến ban tuyển sinh nhà trường ở địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn