Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông cần những điều kiện gì?

9

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Cao đẳng Y Dược thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông với điều kiện vô cùng đơn giản.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông cần những điều kiện gì?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông cần những điều kiện gì?

Công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đều có thể tham gia xét tuyển. Dựa theo quy định này các trường sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, hiện Cao đẳng Y Dược Đắk Nông đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng ở tất cả các khối ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 kỹ thuật Xét nghiệm với thời gian đăng ký xét tuyển từ thứ 2 đến thứ 6 . Do đó thí sinh có nhu cầu học và đủ điều kiện xét tuyển vào trường thì không nên bỏ qua cơ hội này.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông năm 2018

Để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có vững tay nghề, giàu chuyên môn làm việc, công tác tại các đơn vị, trung tâm y tế, nhà trường đã bố trí thời gian học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Nông theo từng bằng cấp hiện có của thí sinh.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Thời gian học 20 tháng áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng trở nên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, văn hóa, du lịch.

Trong khoảng thời gian đào tạo trên thí sinh sẽ được tích lũy đủ lượng kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng, đảm bảo sau khi ra trường có thể làm việc một cách thuần thục, đúng chuyên môn. Để làm được điều đó nhà trường luôn áp dụng mô hình giảng dạy đi sâu vào thực tế thông qua các buổi thực hành trên lớp và bệnh viện thay vì giảng dạy quá nhiều lý thuyết trên sách vở. Sau khi tốt nghiệp sinh viên đã có đủ điều kiện về bằng cấp cũng như kiến thức và có thể đi làm ngay tại các đơn vị, trung tâm y tế.

Nếu thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm  hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông và gửi về ban tuyển sinh của nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất

Nhà trường luôn chú trọng vào đào tạo chất lượng cho sinh viên trong suốt quá trình theo học

Nhà trường luôn chú trọng vào đào tạo chất lượng cho sinh viên trong suốt quá trình theo học

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông

Nếu có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Nông theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn