Yêu cầu cần thiết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông

5

Học viên muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết mà nhà Trường đưa ra.

học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở  rộng

Trong những năm gần đây học Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông đang là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Trong tình trạng bệnh tật xuất hiện ngày một nhiều khiến nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày một gia tăng thì ngành Y Dược đang dần trở thành một ngành hót hiện nay. Những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở  rộng hơn những ngành khác.

Yêu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông gồm những gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã đề ra các quy chế tuyển sinh mới Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm với những điều kiện sau:

  • Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao Đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Thí sinh không bị vi phạm pháp luật và có đầy đủ hồ sơ lý lịch, giấy tờ rõ ràng.

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo thì có thể làm việc ở các đơn vị cơ sở y tế, các trung tâm xét nghiệm y học, các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên xét nghiệm hoặc sinh viên cũng có thể học liên thông lên đại học.

Những yêu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông gồm những gì?

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi chuẩn bị theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông:

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các chuyên ngành trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Đại học Kinh tế.
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng Cao đẳng Dược Đắk Nông theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • 01 phong bì có dán tem và ghi đủ thông tin của thí sinh để liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao có công chứng của các cơ quan chính quyền xác nhận Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển.
  • 02 bản sao có công chứng của cơ quan chính quyền Học bạ THPT.
  • Bổ sung thêm giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có)

Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông trên đây và nộp tại địa chỉ sau:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Nông ở địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocdacnong.edu.vn